พิมพ์
หมวด: ข้อมูลข่าว
ฮิต: 556

เปิดกลยุทธ์ความสำเร็จ First Mover เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชัวรีเอาต์เล็ต แห่งแรกของคนไทย
.
แบรนด์ดัง ราคาดี พิกัดช้อปยอดนิยม ชวนช้อปฝ่าวิกฤต ลด 90% ทุกวัน
อีกหนึ่งบทพิสูจน์และความภาคภูมิใจของคนไทย
ในการมีเอาต์เล็ตเทียบชั้นเมืองนอก
(เปิดให้บริการครั้งแรกในเดือนสิงหาคม 2562)
.
เซ็นทรัล วิลเลจ เป็น Thailand’s First International Luxury Outlet ที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งแรกในประเทศไทย โดยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) สะท้อนความเป็น First Mover และ National Player ที่เปิดตลาดลักชัวรีเอาต์เล็ตเป็นรายแรก
.
ปักธงเป็นลักชัวรีเอาต์เล็ตของไทยที่เติมเต็มทุกมิติการช้อปปิ้งในประเทศไทยให้ครบทุกรูปแบบ มอบมาตรฐานและประสบการณ์การช้อปปิ้งเทียบชั้นเอาต์เล็ตระดับโลก บนพื้นที่ 100 ไร่ ที่มีแบรนด์ชั้นนำทั้งต่างประเทศและในประเทศกว่า 220 แบรนด์ ใน 130 ร้านค้า และหลากหลายแบรนด์ถือเป็น First Time Outlet Shop ในไทย และอีกกว่า 67 แบรนด์ เปิด Exclusive Outlet Store เฉพาะเซ็นทรัล วิลเลจเท่านั้น
.
ครั้งแรกของการผนึกกำลังปล่อยดีลแบรนด์เนมดีที่สุดแห่งปี ด้วยแคมเปญลดราคาครั้งใหญ่ ‘Super Brand Grand Sale’ ประหยัดสูงสุดถึง 90% พร้อมสินค้า Weekly WOW Price ราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 990 บาท และ Cash Voucher On-top สำหรับสมาชิก The 1 เมื่อช้อปสินค้าแบรนด์ประจำสัปดาห์ครบ 12,000 บาท รับฟรี 500 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 กรกฎาคม 2563
.
พิเศษ! วันที่ 19-25 มิถุนายน เมื่อช้อปแบรนด์อื่นๆ ครบตามเงื่อนไข รับฟรี Cash Voucher มูลค่า 1,000 บาท เมื่อช้อปครบ 40,000 บาท, รับฟรี 2,000 บาท เมื่อช้อปครบ 60,000 บาท, รับฟรี 5,000 บาท เมื่อช้อปครบ 150,000 บาท พร้อมรับเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการสูงสุด 12%
.
ต่อยอดอีกขั้นด้วยกลยุทธ์ Intensive Omnichannel สร้างประสบการณ์แบบ Online Shopping Platform ครั้งแรกของเอาต์เล็ตในประเทศไทย ด้วยบริการ Chat & Shop สร้างความสำเร็จด้วยยอดขายจากนักช้อปทั่วไทย เดินหน้าจับกลุ่มมิลเลนเนียล กลุ่ม Young Affluent และกลุ่มคนไทยทั่วประเทศที่ชื่นชอบการช้อปแบรนด์เนม ตอกย้ำความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของประเทศก็สั่งสินค้าส่งตรงจากเซ็นทรัล วิลเลจได้
.
กะเทาะเปลือกเจาะ Success Story ที่ทำให้เซ็นทรัล วิลเลจยังคงต่อเป็น Destination ของการช้อปปิ้งแบรนด์เนมของไทย กับส่วนลดทุกวันตลอดปี 35-70% มาเมื่อไรต้องได้ของกลับไปทุกครั้ง เนื่องจากความหลากหลายของแบรนด์ขวัญใจคนไทยในราคาเอาต์เล็ต ‘ของจริงที่เอื้อมถึง’ มีแบรนด์ครบทุก Category ทั้งแฟชั่นไฮเอนด์ สตรีทแฟชั่น ไปจนถึงของเล่น ของแต่งบ้านครบครัน และ Tops Market รวมถึงทำเลที่ตั้งและการเดินทางที่อยู่ใกล้ตัวเมืองหรือศูนย์กลางธุรกิจ (CBD) บนถนนสายหลักสู่สุวรรณภูมิ ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อโดยรอบ
.
ด้วยเหตุนี้เองทำให้ เซ็นทรัล วิลเลจ คือลักชัวรีเอาต์เล็ตแห่งแรกตัวจริงที่มอบประสบการณ์ความครบครัน มาที่เดียวได้ครบทั้งครอบครัว ช้อปปิ้งในบรรยากาศเอาต์ดอร์เหมือนไปเที่ยวต่างประเทศ โดยยังคงเน้นย้ำมาตรการความสะอาดปลอดภัย ตามช้อปปิ้งวิถีใหม่แบบ Social Distancing
.
เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชัวรี เอาต์เล็ต เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 11.00-21.00 น. และวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 10.00-21.00 น. และสามารถติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์